Bí quyết học tiếng anh qua điện thoại di động

Thứ sáu, 24/08/2012

Với hình thức học tiếng anh qua điện thoại di động, bạn có thể chủ động về mặt thời gian. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao với chi phí tiết kiệm.


Sống trong thời đại của công nghệ, bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình thay vì chọn cách học truyền thống với những cuốn sách, quyển vở dày cộp. Bạn có thể sở hữu một từ điển bỏ túi; nghe nhạc, xem phim có phụ đề tiếng Anh; kết bạn và giao tiếp với người nước ngoài; học tiếng anh trực tuyến và giờ đây có thêm phương pháp mới là học tiếng anh qua điện thoại di động.

 

Với các bạn trẻ, đặc biệt là những người đã đi làm thì tiếng Anh rất cần thiết trong công việc, nhưng họ lại không có thời gian để học hoặc bỏ quá nhiều thời gian học ở các trung tâm Anh ngữ. Lúc này, chính những thiết bị ở bên cạnh các bạn hàng ngày như chiếc điện thoại di động sẽ đồng hành cùng quá trình học tiếng Anh của bạn. Phương pháp này khá ưu việt bởi tính linh hoạt, hiệu quả và tiết kiệm.  

Nắm bắt được nhu cầu đó, Viettel đã cung cấp chuyên mục “VUI HỌC TIẾNG ANH” nằm trong gói dịch vụ tin tức Mnews. Hàng ngày, vào lúc 19h40, MNews sẽ gửi bản tin dưới dạng tin nhắn MMS (tin nhắn đa phương tiện) đến điện thoại di động của bạn với nội dung là các bài học tiếng anh bổ ích. Đối với máy không hỗ trợ MMS, chuyên mục sẽ cung cấp tin tức dưới dạng tin nhắn SMS và Wappush chi tiết.

 

Điểm đặc biệt của phương pháp học tiếng anh này là các bài học sẽ chủ động đến với người dùng. Qua đó, bạn có thể linh hoạt học tiếng anh ngay trên các bản tin MMS của máy điện thoại di động ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào rảnh rỗi.

 

Qua chuyên mục “Vui học tiếng anh”, dịch vụ Mnews của Viettel mong muốn sẽ đem đến cho bạn đọc một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và tiết kiệm.

 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ Mnews cũng như các chuyên mục mà dịch vụ đang cung cấp, khách hàng vui lòng gọi lên tổng đài 1900 8198 (200đ/phút).

 

 

Để đăng ký chuyên mục “VUI HỌC TIẾNG ANH”, mời bạn soạn tin: DK VHTA gửi 9222 (cước phí: 12.000đ/tháng) hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ wapsite: http://m.mnews.vn.

 

Viettel miễn phí hoàn toàn cước data truy cập vào wapsite trên đối với khách hàng là thuê bao di động của Viettel, vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cước phí và thoải mái học tiếng Anh trên điện thoại di động.

 


Print Share on Twitter Share on Facebook

Các tin khác